จำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นจากการที่ตุรกีมีการรุกข้ามพรมแดน

October 11, 2019

จำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นจากการที่ตุรกีมีการรุกข้ามพรมแดนในพื้นที่ทางตอนเหนือของซีเรีย มีพลเรือนเสียชีวิตอย่างน้อย 11 คนและมีนักสู้หลายสิบคนจาก SDF ที่นำโดยเคิร์ดและกลุ่มชาวโปร – ตุรกีถูกสังหาร ความตายครั้งแรกของทหารตุรกีได้รับการยืนยันจากกองทัพตุรกี ประชาชนหลายหมื่นคนหนีออกจากบ้านในพื้นที่เนื่องจากการโทรระหว่างประเทศเพื่อหยุดการโจมตีที่เพิ่มขึ้น

Continue Reading....

เกาะเปอร์เฮนเตียนนอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ

October 11, 2019

เกาะเปอร์เฮนเตียนนอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรมาเลเซียมีสถานะเป็นสัญลักษณ์บนเส้นทางแบ็คแพ็คเกอร์และด้วยเหตุผลที่ดีน้ำทะเลใสสะอาดจนคุณสามารถดำน้ำตื้นได้ทันทีจากชายหาดและยังเห็นชีวิตสัตว์น้ำที่หลากหลาย ชาวประมงที่หันมาไกด์นำเที่ยวจะพาคุณออกไปในเรือเล็กของพวกเขาสำหรับการเดินทางหนึ่งวันเพื่อว่ายน้ำกับฉลามและเต่า

Continue Reading....

ปรับปรุงประสิทธิภาพหน่วยความจำในมนุษย์

October 11, 2019

การกระตุ้นด้วยแม่เหล็กของเยื่อหุ้มสมองหลังข้างขม่อมเพิ่มการเชื่อมต่อการทำงานของเครือข่ายประสาทที่เกี่ยวข้องในหน่วยความจำแสดงการวิจัยของมนุษย์ที่ตีการค้นพบนี้ยืนยันการศึกษาก่อนหน้านี้เพื่อตรวจสอบการสำรวจเพิ่มเติมของเทคนิคนี้เพื่อเพิ่มการเชื่อมต่อการทำงานของเครือข่ายสมองและปรับปรุงประสิทธิภาพหน่วยความจำในมนุษย์

Continue Reading....

Kanye West ปกป้องการสนับสนุนทรัมป์กล่าวว่าการตัดสินใจทางการเมืองบนพื้นฐานของการแข่งขันคือ ‘ทาสทางจิต’

October 7, 2019

Kanye West ปกป้องการสนับสนุนของ ประธานาธิบดีทรัมป์ ในช่วงกิจกรรมวันอาทิตย์ของเขาในวันเสาร์ที่ยูทาห์โดยอ้างว่าเป็น“ ทาสทางจิต” ในการตัดสินใจทางการเมืองตามเผ่าพันธุ์

Continue Reading....

MIRANDA DEVINE: บทเรียนของ Donald Trump สำหรับ Mitt Romney

October 7, 2019

พรรครีพับลิกันอย่าง Genteel อย่าง Mitt Romney บ่นเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่คาดคิดของ Donald Trump แต่เขาต่อสู้กับสิ่งสกปรกได้อย่างไร มีเพียงคนเถื่อนเท่านั้นที่สามารถต่อต้านการก่อตั้งแบบเสรีในขณะที่เขาทำ

Continue Reading....

วิธีการซ่อมบำรุงและใช้ รถรับจ้างขนของ ให้ประหยัดน้ำมันที่สุด

October 7, 2019

วิธีการซ่อมบำรุงและใช้ รถรับจ้างขนของ ให้ประหยัดน้ำมันที่สุด แน่นอนแล้วว่า การซ่อม การตรวจเช็คอะไหล่รถ และการใช้รถรับจ้างขนของมีผลอย่างมากต่อการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง มาดูกันประสบการณ์ต่างๆที่นี่เลย

Continue Reading....

ในปีหน้าเกาะโคโมโดของอินโดนีเซียจะไม่ถูกปิดกั้นนักท่องเที่ยว

October 1, 2019

ในปีหน้าเกาะโคโมโดของอินโดนีเซียซึ่งเป็นที่ตั้งของมังกรโคโมโดจะไม่ถูกปิดกั้นนักท่องเที่ยว แต่จะมีการแนะนำสมาชิก 1,000 ดอลลาร์สหรัฐมันกลับคำประกาศเมื่อเดือนกรกฎาคมที่เกาะจะปิดในเดือนมกราคมเพื่อปกป้องมังกรและที่อยู่อาศัยของพวกเขามันเป็นเพราะการเปิดอีกครั้งหลังจากปีรัฐบาลได้กล่าวว่าขณะนี้โครงการสมาชิกจะได้รับการแนะนำ

Continue Reading....

ฮวงจุ้ยและพุทธศาสนามีอิทธิพลอย่างลึกซึ้งต่อจีน

October 1, 2019

ฮวงจุ้ยและพุทธศาสนามีอิทธิพลอย่างลึกซึ้งต่อจีน ทั้งสองสามารถพบได้ที่พระราชวังพรหม ภายใต้เชิงเขา Little Lingshan และใกล้ทะเลสาบ Taihu และ Lingshan Giant Budda สูง 88 เมตรวังเป็นตัวอย่างของฮวงจุ้ยจีนล้อมรอบด้วยภูเขาและน้ำแสดงถึงความโชคดีและสุขภาพ สร้างขึ้นสำหรับฟอรัมพุทธศาสนาโลกครั้งที่สอง

Continue Reading....

กำหนดเป้าหมายเส้นทางที่เป็นอันตรายและเป็นประโยชน์

October 1, 2019

สัญญาณผ่านโปรตีน G ที่แตกต่างกันประมาณ 20 ชนิดมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจจับสัญญาณภายนอกที่หลากหลายเช่นฮอร์โมนแสงและความรู้สึกของกลิ่นและรสและกระตุ้นการตอบสนองที่สอดคล้องกันภายในเซลล์ ในการมองเห็นสัตว์มีกระดูกสันหลัง สามารถตรวจจับสัญญาณจากโฟตอนเดียวและผ่านการกระตุ้นของโปรตีนและเอฟเฟกต์ดาวน์สตรีมขยาย 100,000 ครั้ง

Continue Reading....

Elon Musk ประหลาดเกี่ยวกับ ‘AI ขั้นสูง’ และการจัดการกับโซเชียลมีเดีย

September 26, 2019

Elon Musk CEO ของ Tesla และ SpaceX กล่าวไว้อย่างชัดเจนว่าเขาคิดว่าปัญญาประดิษฐ์คือ “ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ” แม้จะพูดได้ว่ามันอาจทำให้เกิด สงครามโลกครั้งที่สาม Musk ได้ใช้ความระมัดระวังอีกระดับในวันพฤหัสบดีโดยสังเกตว่า “AI ขั้นสูง” จะถูกใช้เพื่อจัดการกับโซเชียลมีเดีย

Continue Reading....
Ecommerce WordPress Theme By ThemesEye Powered By WordPress